Điện thoại: 077.898.8889

Tinh Hoa Ẩm thực

Top 10 Quán nhậu ngon nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

https://toplist.vn/top-list/quan-nhau-ngon-nhat-quan-cau-giay-ha-noi-34708.htm?fshare_uid=37239&fbclid=IwAR1SRro4DP-4Raf_0OxCdo0bq2ltYYzbNozD83gujHOuV4_-AwzHfoXgdRY

5.Hai Lúa Sài Gòn - Beer & Restaurant
Nhà hàng Hai Lúa Sài Gòn - Beer & Restaurant là tâm huyết của anh Trần Duy Tân, chủ nhà hàng và là bếp trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thành danh tại chuỗi nhà hàng Ngọc Sương – Sài gòn, Marina – Trấn Vũ, Lucky Star – Trần Đăng Ninh. Tại Hai Lúa Sài Gòn, thực khách có thể tìm thấy một thực đơn phong phú với những món ngon vô cùng độc đáo, chế biến từ các loại Cá lăng, cá tầm, cá chình hoa, cá song, cá hồi, cá mặt quỷ, cá sọc dưa .. qua bàn tay khéo léo của đội ngũ đầu bếp tâm huyết và giàu kinh nghiệm đã nâng món ăn lên một tầm cao mới.
 
Bên cạnh Cá, nhà hàng còn nổi bật bởi các loại hải sản tươi ngon như: Tôm càng xanh, cua, ghẹ, tu hài, ốc hương... với đủ biến tấu hấp dẫn như: hấp, nướng, lẩu, bỏ lò...Đặc biệt, thành danh với món Ba ba nấu rượu vang đỏ, Tôm hùm bỏ lò ăn bánh mì được thực khách tôn vinh “Đệ Nhất Hà Thành”. Đối với Ba ba nấu rượu vang đỏ, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến tài nghệ của người đầu bếp (đích thân anh Tân sẽ trực tiếp nấu phục vụ tại bàn) cũng như thưởng thức hương vị đầy cuốn hút của món ăn, khiến ai đã ăn một lần hẳn sẽ không thể nào quên.
 
Bên cạnh việc thưởng thức món ăn ngon được phục vụ bởi đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp theo phong cách miền Nam, thực khách đến với nhà hàng Hai Lúa Sài Gòn - Beer & Restaurant được tận hưởng những giờ phút thư giãn bên trong không gian 3 tầng hiện đại với sức chứa khoảng 150 khách. Một không gian lịch thiệp đặc trưng với gam màu trung tính của nội thất: bàn ghế gỗ, của những đèn treo trần cá tính hay một vài bức tranh làm điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh không gian chung, nhà hàng còn sở hữu hệ thống 6 phòng riêng hiện đại mang hơi hướng phương Tây, với sức chứa dao động từ 4 đến 24 khách/phòng, rất thích hợp với những dịp họp mặt, những cuộc trao đổi riêng tư.

Mang đậm chất Hai Lúa
Mang đậm chất Hai lúa

Hai Lúa Sài Gòn - Beer & Restaurant
Hai Lúa Sài Gòn Beer and Restaurant


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A10-C18 Nguyễn Chánh, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại : 0932 328 811 - 0899997111
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiLuaSaiGonRestaurant/
Website: http://www.hailuasaigon-restaurant.com/index.htm#homeBình luận

Tag:
Top 10 Quán nhậu ngon nhất quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức mới